FTU Career Station Logo

WEBINAR: CAREER TALK #1: “CHUYỆN NGHỀ MARKETING” ngày 28/01/2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương, Mạng lưới sinh viên Kinh doanh quốc tế – IBConnect FTU phối hợp với Đề án Đổi mới sáng tạo của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, trường Đại học Ngoại thương tổ chức chuỗi talkshow Career Talk, mở đầu bằng Webinar: “Career Talk #1: “Chuyện nghề Marketing”, nhằm giúp các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Marketing được lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm thực tế của các diễn giả, những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
➤ Fanpage: https://facebook.com/ibconnect.ftu
➤ Email: contact.mangluoikdqtftu@gmail.com